รัวติดตั้งระบบไฟฟ้า ประปา api ติดตั้งระบบไฟฟา ขายท่อ api
เอ พี ไอ ท่อ บริการ บริษัท เอพีไอ อีควิปเม้ท์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์ในงานระบบประปา  ระบบดับเพลิง  และระบบปรับอากาศ
ตัวแทนจำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม วาล์วนำเข้ามาตรฐานสากล อุปกรณ์ในระบบงานประปา ระบบดับเพลิง ระบบปรับอากาศ และอุปกรณ์ที่ใช้ในงานของการประปานครหลวงและการประปาส่วนภูมิภาค ที่พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำทั้งก่อนและหลังการซื้อสินค้า
เอพีไอ
บริษัท เอพีไอ อีควิปเม้นท์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ วาล์ว ท่อ เหล็กรูปพรรณ ตู้ดับเพลิง ปั๊ม และอุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้ในงานระบบประปา ระบบดับเพลิง ระบบปรับอากาศ และ ไฟฟ้า สำหรับงานโครงการในโรงงานอุตสาหกรรม งานราชการ และงานเอกชนทั่วประเทศ
สินค้า เอพีไอ
บริษัท เอพีไอ อีควิปเม้นท์ จำกัด
169 ซอยเคหะร่มเกล้า 64 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. 10520
 
Instrument
Syphon SUS304.
ชื่อสินค้า : Syphon SUS304.

รายละเอียด :

  • ไซฟอน (Syphon) หรือ ไส้ไก่, หางหมู เป็นอุปกรณ์ที่ไว้ติดตั้งพร้อมกับเกจวัดแรงดัน เพื่อช่วยในการลดอุณหภูมิของไหลก่อนเข้าถึงเกจวัดแรงดัน (Pressure Gauge) ป้องกันไม่ให้เกจวัดแรงดันเสียหาย เหมาะสำหรับงานที่ใช้ความร้อนสูงหรืองานที่ใช้ไอน้ำ (Stream)  สามารถติดกับเกจวัดแรงดันได้โดยตรงหรือสามารถติดกับไดอะแฟรมได้ (Diaphragm) โดยไซฟอนอาศัยหลักการใช้แรงดึงดูดระหว่างโมเลกุลโดยในไซฟ่อนต้องมีอากาศ,น้ำมัน,สารลดอุณหภูมิเติมไว้ เมื่อช่างทำการติดตั้งพร้อมซีลไม่ให้เกิดการรั่วแล้วสารเหล่านี้จะถูกดักไว้ด้านในท่อไซฟ่อน ทำหน้าที่เป็นตัวป้องกันให้กับเกจวัดแรงดัน ช่วยป้องกันการสัมผัสกับสารในท่อโดยตรง ซึ่งสารเหล่านี้ที่เติมไว้ก็ควรจะไม่ส่งอุณหภูมิไปยังเครื่องมือวัด แต่ส่งผ่านแรงดันไปยังเกจวัดแรงดันได้นั้นเอง
  • ประโยชน์หลัก คือใช้เพื่อลดอุณหภูมิของของไหลก่อนเข้าถึงเครื่องมือวัด  โดยหลักการที่ว่า ในท่อไซฟอน จะต้องมีอากาศ หรือน้ำมัน หรือสารลดอุณหภูมิ   Service เติมไว้ เมื่อช่างทำการติดตั้งพร้อมซีลไม่ให้เกิดการรั่วแล้ว อากาศเหล่านี้ หรือสารเหล่านี้จะถูก Trap ไว้ด้านในท่อไซฟ่อน ทำหน้าที่เป็นโลห์ให้กับเกจวัดแรงดัน ช่วยป้องกันการสัมผัสกับสารในท่อโดยตรง ซึ่งสารเหล่านี้ที่เติมไว้ก็ควรจะไม่ส่งอุณหภูมิไปยังเครื่องมือวัด แต่ส่งผ่านแรงดันไปยังเกจวัดแรงดันได้นั้นเอง
ดาว์นโหลด :
 
 
 
 
Copy All Right Reserver api-equipment.com
If you have any comments or questions regarding this website, please send your email to
Webmaster@cw.in.th Allusers must comply with the terms and conditions provided here in.
Creator By. รับทำเว็บ