รัวติดตั้งระบบไฟฟ้า ประปา api ติดตั้งระบบไฟฟา ขายท่อ api
เอ พี ไอ ท่อ บริการ บริษัท เอพีไอ อีควิปเม้ท์ จำกัด จำหน่ายอุปกรณ์ในงานระบบประปา  ระบบดับเพลิง  และระบบปรับอากาศ
ตัวแทนจำหน่ายวาล์วอุตสาหกรรม วาล์วนำเข้ามาตรฐานสากล อุปกรณ์ในระบบงานประปา ระบบดับเพลิง ระบบปรับอากาศ และอุปกรณ์ที่ใช้ในงานของการประปานครหลวงและการประปาส่วนภูมิภาค ที่พร้อมให้บริการและให้คำแนะนำทั้งก่อนและหลังการซื้อสินค้า
เอพีไอ
บริษัท เอพีไอ อีควิปเม้นท์ จำกัด เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ วาล์ว ท่อ เหล็กรูปพรรณ ตู้ดับเพลิง ปั๊ม และอุปกรณ์ทุกชนิดที่ใช้ในงานระบบประปา ระบบดับเพลิง ระบบปรับอากาศ และ ไฟฟ้า สำหรับงานโครงการในโรงงานอุตสาหกรรม งานราชการ และงานเอกชนทั่วประเทศ
สินค้า เอพีไอ
บริษัท เอพีไอ อีควิปเม้นท์ จำกัด
169 ซอยเคหะร่มเกล้า 64 แขวงคลองสองต้นนุ่น เขตลาดกระบัง กทม. 10520
 
ไฟโซล่าเซลล์
JD JINDIAN Solar Light สปอตไลท์ ไฟโซล่าเซลล์
ชื่อสินค้า : JD JINDIAN Solar Light สปอตไลท์ ไฟโซล่าเซลล์

รายละเอียด :

ไฟสปอตไลท์ รุ่นใหม่ JD88-L SERIES กันน้ำ ไฟ JD Solar Light ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ โซลาเซลล์ โคมสปอตไลท์ โซล่าเซลล์ รุ่น serie L โฉมใหม่ มี 6 ขนาด 25W 40W 60W 100W 200W 300W หน้าตาใหม่ มี สถานะบอกแบตเตอรี่ สว่างกว่าเดิม 33% ไฟโซล่าเซลล์ ใช้ไฟฟรี ไม่เสียค่าไฟ!! เหมาะสำหรับติดเป็นไฟหน้าบ้าน แนวกำแพงข้างบ้าน โรงรถ บริเวณสวน ไร่นา บ่อปลา บ่อกุ้ง โกดังเก็บของ รีสอร์ท ไฟถนน ร้านค้า ไฟเปิดปิดอัตโนมัติทุกวัน และมีรีโมทในการเปิดปิด ใช้พลังงานแสงอาทิตย์ 100% ไม่ต้องเดินสายไฟ ประเภท LED : SMD วัสดุทนแดด ทนฝน ใช้งานได้ยาวนาน ค่ากันน้ำมาตรฐาน IP67 สว่างยันเช้า 12 ชั่วโมง / คืน ใช้งานง่าย พร้อมสายในตัว ยาวถึง 5 เมตร 25W 40W - จำนวน LED : 80 SMD LED - แบตเตอรี่ : 10000 mAh 

ดาว์นโหลด :
 
 
 
 
Copy All Right Reserver api-equipment.com
If you have any comments or questions regarding this website, please send your email to
Webmaster@cw.in.th Allusers must comply with the terms and conditions provided here in.
Creator By. รับทำเว็บ